Lễ ra mắt Câu lạc bộ văn nghệ quần chúng các thôn Cúc Lùng, thôn Bản Tả xã Thụy Hùng năm 2024

Ngày 27/8/2024, UBND xã Thụy Hùng huyện Văn Lãng tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ văn nghệ quần chúng thôn Cúc Lùng, thôn Bản Tả. Dự buổi lễ có đại diện phòng Văn hóa Thông tin huyện, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông, lãnh đạo xã Thụy Hùng và đông đảo bà con nhân 02 thôn đến dự.

Toàn cảnh lễ ra mắt Câu lạc bộ văn nghệ quần chúng các thôn Cúc Lùng, thôn Bản Tả xã Thụy Hùng năm 2024

Tại buổi lễ ra mắt, Lãnh đạo UBND xã Thụy Hùng đã trao quyết định thành lập cho chủ nhiệm Câu lạc bộ văn hóa Văn nghệ quần chúng thôn Cúc Lùng, thôn Bản Tả. Theo đó mỗi câu lạc bộ gồm có 15 thành viên, cùng chung sở thích văn hóa, văn nghệ. Trong đó, Ban chủ nhiệm gồm 03 thành viên, hoạt động theo hình thức tự quản, tự chịu trách nhiệm trước pháp luật, các thành viên có trách nhiệm tuyên truyền, giáo dục vận động để các thành viên trong CLB chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào xây dựng làng, bản văn hóa, gia đình văn hóa; đẩy mạnh phong trào Văn nghệ, thể dục, thể thao tại thôn bản,  bảo tồn các giá trị văn hóa trong cộng đồng dân cư.

Lãnh đạo xã Thụy Hùng tặng hoa chúc mừng 02 câu lạc bộ

Tại buổi ra mắt, các hội viên CLB văn nghệ của 02 thôn đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động và đầy ấn tượng, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội của địa phương. Nhân dịp này đại diện Phòng Văn hóa Thông tin huyện, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông, lãnh đạo UBND xã đã tặng quà chúc mừng Câu lạc bộ./.

Thực hiện: Thanh Thế (Huyện Văn Lãng)

Trong tháng : 62