VĂN LÃNG TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO DỤC MẦM NON 2024

Trong 02 ngày 27,28/8/2024, Phòng GD&ĐT huyện Văn Lãng tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm 2024.

( Đồng chí: Lương Bích Hạnh, Hiệu trưởng trường Mầm non xã Hoàng Văn Thụ báo cáo viên tại lớp tập huấn)

( Đại biểu dự lớp tập huấn)

Tại lớp tập huấn, trên 100 đại biểu được truyền đạt các chuyên đề chính: Ứng dụng giáo dục STEAM trong thực hiện Chương trình giáo dục mầm non; Phát triển năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non; Bồi dưỡng năng lực đổi mới, sáng tạo cho giáo viên trong thực hiện Chương trình giáo dục mầm non; Ứng dụng phương pháp giáo dục quốc tế trong thực hiện Chương trình giáo dục mầm non. Ngoài ra, các đại biểu còn được tham gia thực hành, trải nghiệm theo nhóm, thiết kế, tạo ra các sản phẩm, đồ dùng dạy học làm từ các nguyên vật liệu tái chế, đồ dùng gia đình ….

Qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao năng lực quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trong các cơ sở giáo dục, đồng thời, cung cấp kỹ năng và kiến thức cần thiết để ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, từ đó nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện, sáng tạo cho trẻ em./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)

Trong tháng : 60