A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VĂN LÃNG: GIẢI BƠI THANH THIẾU NHI NĂM 2024.

         Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em. Sáng 28/6, Trung tâm VHTT&TT huyện Văn Lãng tổ chức giải bơi dành cho lứa tuổi thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện năm 2024.

         Tham gia giải có 13 vận động viên(lứa tuổi từ 12 đến 15 tuổi), các vận động viên sẽ tham gia nội dung bơi 40m tự do. Trên đường đua xanh, các em đã thể hiện kỹ thuật bơi lội dẻo dai, thu hút sự theo dõi và cổ vũ của các cổ động viên. Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở từng nội dung theo từng nhóm tuổi.

(Các vận động viên tranh tài nội dung 40m bơi tự do)

(BTC trao giải nhất, nhì, ba cho vận động viên tham gia giải)

 

Giải bơi được tổ chức nhằm hướng các em thanh thiếu nhi vào hoạt động thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ, vui chơi giải trí trong những ngày hè, góp phần thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tăng cường công tác tuyên truyền, phòng chống đuối nước cho nhân dân, đặc biệt là trẻ em; phát huy vai trò của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác phòng, chống đuối nước cho trẻ em. Hiện nay trên địa bàn huyện đang duy trì 3 lớp học bơi cho mọi lứa tuổi với trên 100 người theo học, mỗi lớp học bơi kéo dài 15 buổi.

Thông qua giải bơi cũng nhằm phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng các cá nhân có thành tích xuất sắc, có năng khiếu về môn bơi cho các cuộc thi các cấp./.

T/h: Lương Khoa (Trung tâm VHTT&TT Văn Lãng)

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 206
Trong tháng : 5.800
Tất cả : 69.404