Liên đoàn lao động tỉnh, Ngân hàng Đầu tư và phát triển chi nhánh tỉnh Lạng Sơn trao 20 triệu đồng hỗ trợ làm đường giao thông nông thôn tại xã Hoàng Văn Thụ.

Chiều ngày 15/10/2024, Liên đoàn lao động tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Công đoàn cơ sở Ngân hàng Đầu tư và phát triển chi nhánh tỉnh Lạng Sơn tổ chức trao kinh phí hỗ trợ làm đường giao thông nông thôn xóm Lằng Ca thôn Cốc Mặn xã Hoàng Văn Thụ.

Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn Ngân hàng Đầu tư và phát triển chi nhánh tỉnh Lạng trao tặng kinh phí cho thôn Cốc Mặn xã Hoàng Văn Thụ

Thôn Cốc Mặn cách Trung tâm xã Hoàng Văn Thụ 7 km, có 64 hộ, với 291 nhân khẩu, trong những năm qua thôn Cốc Mặn đã được Đảng và Nhà nước quan tâm hỗ trợ xi măng, Nhân dân trong thôn đóng góp kinh phí mua nguyên vật liệu và ngày công lao động đã làm được 800m, hiện tại còn 400m đường đất nên việc đi lại của Nhân dân gặp nhiều khó khăn. Trước những khó khăn trên, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn và công đoàn cơ sở Ngân hàng Đầu tư và phát triển chi nhánh tỉnh Lạng Sơn hỗ trợ 20 triệu đồng cho thôn Cốc Mặn để hoàn thiện tuyến đường giao thông nông thôn, góp phần giúp Nhân dân trong thôn đi lại thuận tiện, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn./.

Thực hiện: PHÙNG LINH.

Trong tháng: 6.849