VĂN LÃNG KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG NĂM 2024

Sáng ngày 23/4/2024, Trung tâm Chính trị huyện Văn Lãng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng ( Lớp thứ 2 năm 2024)  cho 80 quần chúng ưu tú trên địa bàn huyện. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Lương Văn Vị, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Văn Lãng.

( Toàn cảnh Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng)

ồng chí: Lương Văn Vị, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Văn Lãng phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng)

( Các quần chúng ưu tú tham dự lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng )

Lớp học diễn ra trong thời gian 4 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề với nội dung: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được nghiên cứu, tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ huyện Văn Lãng, công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng trong tình hình mới, tổ chức đi nghiên cứu thực tế và viết thu hoạch...

Lớp bồi dưỡng giúp cho các quần chúng nắm được những vấn đề cơ bản, cốt lõi về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Đảng, đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng… Trên cơ sở đó, xác định động cơ vào Đảng đúng đắn, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, lối sống sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG (Huyện Văn Lãng)