VĂN LÃNG TỔ CHỨC HỘI THAO THỂ DỤC THỂ THAO QUỐC PHÒNG DÂN QUÂN TỰ VỆ NĂM 2024

Ngày 24/4/2024, Ban Tổ chức Hội thao thể dục, thể thao quốc phòng huyện Văn Lãng tổ chức Hội thao thể dục, thể thao quốc phòng DQTV huyện năm 2024.

( Đồng chí Bế Thị Vẫn, Phó chủ tịch UBND huyện Văn Lãng trao cờ lưu niệm cho các đội thi)

Tham gia hội thao có trên 250 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ dân quân thuộc 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu ở 3 nội dung:  Bắn súng tiểu liên AK bài 1 đồng đội nam, đồng đội nữ; Ba môn quân sự phối hợp gồm: bắn súng, ném lựu đạn xa đúng hướng, chạy vũ trang cự ly 3.000m nam, 1.500m nữ; Võ chiến đấu.

( Nội dung thi Võ chiến đấu của đơn vị xã Bắc Hùng)

( Nội dung thi chạy vũ trang nữ cự ly 1500m)

( Đội thi xã Bắc Việt thi môn bắn súng đồng đội)

Kết thúc hội thao, 100% các nội dung thi đấu đạt mục đích, yêu cầu, bảo đảm an toàn về người, vũ khí trang bị. Ban tổ chức sẽ trao đã trao 06 giải Nhất, 06 giải Nhì,  06 giải Ba và giải toàn đoàn cho các đoàn VĐV xuất sắc.Trong đó Giải nhất toàn đoàn thuộc về xã Thụy Hùng, giải nhì xã Trùng Khánh và giải 3 thuộc về xã Thanh Long.

( Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên có thành tích xuất sắc)

( Đồng chí: Nguyễn Văn Công, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Văn Lãng trao giải toàn cho các đội thi)

Hội thao thể dục thể thao quốc phòng dân quân tự vệ năm 2024 nhằm  đánh giá kết quả công tác huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị pháp luật cho lực lượng dân quân tự vệ; nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện sức khoẻ, chiến thuật cho cán bộ, chiến sỹ dân quân nhằm xây dựng lực lượng, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và hoạt động của lực lượng vũ trang huyện đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng thời lựa chọn vận động viên có thành tích cao tham gia Hội thao cấp tỉnh./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)