HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ HUYỆN VĂN LÃNG THĂM, TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN TÂN BINH TRƯỚC NGÀY LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Nhằm kịp thời động viên tinh thần các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.Trong 02 ngày 01- 02/02/2024, Đồng chí Dương Lệ Mỹ, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ việt Nam huyện, Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự Huyện Văn Lãng đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình công dân nhập ngũ và thực hiện tham gia Công An nhân dân trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2024 tại địa bàn xã Bắc La và Hội Hoan huyện Văn Lãng.

( Đồng Chí Dương Lệ Mỹ, Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, Thành viên HĐNVQS huyện Văn Lãng tặng quà công dân tại xã Bắc La)

( Đồng Chí Dương Lệ Mỹ,Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, Thành viên HĐNVQS huyện Văn Lãng tặng quà công dân tại xã Hội Hoan)

Tại mỗi gia đình công dân, các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã thăm hỏi và trao 01 xuất quà tết trị giá 400 ngìn đồng.  Đồng thời ghi nhận, biểu dương tinh thần hăng hái tham gia nghĩa vụ quân sự của các công dân, mong muốn các công dân giữ gìn sức khỏe để sẵn sàng nhập ngũ, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, khắc phục khó khăn, vào trong quân ngũ phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với mong mỏi của gia đình và truyền thống cách mạng của quê hương Văn Lãng./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG( HUYỆN Văn Lãng)