ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÔNG AN HUYỆN VĂN LÃNG NHIỆM KỲ 2024 - 2027

Ngày 19/9/2024, Chi đoàn Công an huyện Văn Lãng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Quang cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Huyện đoàn và cấp ủy, Lãnh đạo Công an huyện, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã đạt được những kết quả đáng khích lệ thực hiện đạt và vượt 9/9 chỉ tiêu. Công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên được quan tâm thực hiện. Các nghị quyết, chỉ thị, các văn bản chỉ đạo của Đảng, Đoàn cấp trên, của cơ quan, đơn vị được quán triệt đến 100% đoàn viên; xung kích đi đầu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan và các tổ chức đoàn thể đạt nhiều tiến bộ. Trong nhiệm kỳ đã giới thiệu 09 đoàn viên ưu tú cho đảng, kết nạp 09 đảng viên mới; 100% đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công. Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao được đoàn viên tích cực hưởng ứng đã tạo không khí sôi nổi thi đua trong toàn Chi đoàn, đoàn viên đã phát huy tính năng động, sáng tạo, xung kích của tuổi trẻ, gắn với xây dựng nông thôn mới.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024 – 2027 gồm 06 đồng chí, bầu bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027 và thống nhất Nghị quyết nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Các đại biểu tặng hoa Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới

Các tập thể, cá nhân được nhận giấy khen của Huyện đoàn Văn Lãng

Tại đại hội, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2024 đã được nhận giấy khen của huyện đoàn Văn Lãng./.

T/h: Thanh Thế