A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LÃNH ĐẠO HUYỆN VĂN LÃNG DỰ LỄ TUYÊN THỆ CHIẾN SỸ MỚI NĂM 2024.

Ngày 4/6/2024, Sư đoàn 3, Quân khu 1 tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2024. Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Hoàng Quốc Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chính uỷ Sư đoàn 3, Quân khu 1, đại diện lãnh đạo của 12 huyện, thành phố thuộc tỉnh Lạng Sơn và Thái Nguyên. Về phía huyện Văn Lãng tham dự có đồng chí Vũ Văn Nhiên - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban CHQS huyện, Công an huyện, UBMTTQ huyện, Hội CCB, Hội LHPN,  Đoàn thanh niên và đại diện gia đình Chiến sĩ tiêu biểu.

 

(Đại biểu dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới)

(đồng chí Thượng tá Hoàng Quốc Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chính uỷ Sư đoàn 3, Quân khu 1 phát biểu tại lễ tuyên thệ)

 

 

(Một số hình ảnh tại Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới)

 

 

 Trong đợt này sư đoàn 3 tiếp nhận 788 chiến sĩ mới, Sau 3 tháng huấn luyện với phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”. Cấp ủy chỉ huy các cấp luôn quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ lệnh, Mệnh lệnh, hướng dẫn huấn luyện của cấp trên, nội dung và chương trình huấn luyện chiến sĩ mối của Bộ. Tổ chức huấn luyện toàn diện các nội dung, sát thực tiễn, bằng các biện pháp cụ thể, tích cực chỉ đạo kiên quyết. Nhận thức chính trị của cán bộ, chiến sĩ được nâng lên rõ rệt, kết quả huấn luyện các nội dung đều khá và giỏi, hoàn thành mục tiêu đề ra. Duy trì nề nếp, chế độ chính quy, quản lý kỷ luật tốt, đơn vị bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Dịp này, Sư đoàn 3 đã trao tặng giấy khen cho 12 chiến sĩ mới có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện.

(Sư đoàn 3 trao tặng giấy khen cho 12 chiến sĩ mới có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện)

 

Sau buổi lễ tuyên thệ chiến sĩ mới, đoàn công tác của huyện đã gặp mặt, trò chuyện và tặng quà các chiến sĩ mới là công dân của huyện. Được biết, trong đợt này huyện Văn Lãng có 85 chiến sỹ mới được phân về Tiểu đoàn Pháo binh 14 của Sư đoàn 3. Sau thời gian huấn luyện 100% chiến sĩ đã hoàn thành theo đúng chương trình, kế hoạch. Kết quả đều đạt loại khá và giỏi. Nhằm động viên và khích lệ tinh thần, nhân dịp này lãnh đạo huyện đã trao 16 phần quà cho các chiến sĩ có thành tích cao trong đợt huấn luyện này./.

 

(Đoàn công tác của huyện Văn Lãng trao tặng quà cho các chiến sĩ là con, em của huyện tham gia huấn luyện)

Thực hiện: Lương Khoa (Trung tâm VH, TT và TT Văn Lãng)

 

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 276
Trong tháng : 10.286
Tất cả : 60.790