BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ DÀNH CHO ĐẢNG VIÊN MỚI ĐỢT 1 NĂM 2024

Ngày 10/6/2024, Trung tâm Chính trị huyện Văn Lãng tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới đợt 1 năm 2024 cho 47 học viên là đảng viên mới kết nạp ở các Chi, Đảng bộ trong toàn Đảng bộ huyện. Dự lễ bế giảng có đồng chí Lương Văn Vị, Phó bí thư thường trường trực Huyện ủy.

( Lồng chí Lương Văn Vị, Phó bí thư thường trường trực Huyện ủy Văn Lãng

phát biểu tại Lễ Bế giảng)

Trong thời gian 7 ngày các học viên được học tập, nghiên cứu 10 chuyên đề lý luận chính trị dành cho đảng viên mới theo tài liệu Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng biên soạn; 01 chuyên đề về lịch sử đảng bộ huyện Văn Lãng; Công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong  tình hình mới tham quan thực tế và viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả học tập.

( Đồng chí Vũ Hồng Khanh, HUV, Trưởng Ban Tuyên giáo, kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Văn Lãng trao giấy chứng nhận có các đảng viên mới)

Kết quả học tập 100 % đảng viên mới đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo quy định. Trong đó xếp loại xuất sắc 04/47 đạt 10%, Giỏi 16/47 đạt 34%, khá 15/47 đạt 31%. Qua lớp bồi dưỡng, giúp các đảng viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, từ đó ra sức rèn luyện, phấn đấu, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, xứng đáng danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)

Trong tháng: 5.986
Tất cả: 98.895