KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH “THẮP SÁNG ĐƯỜNG THÔN BIÊN GIỚI”.

Sáng 23/8 Hội Cựu chiến binh(CCB) khối các cơ quan tỉnh, Hội CCB Công ty Điện lực Lạng Sơn phối hợp với UBND xã Thanh Long, tổ chức Lễ khánh thành công trình “Thắp sáng đường thôn biên giới” tại thôn Nà Vạc, xã Thanh Long, huyện Văn Lãng.

Thôn Nà Vạc, xã Thanh Long là thôn biên giới của huyện Văn Lãng, thôn có 50 hộ với 150 nhân khẩu, tỷ lệ hộ nghèo chiếm 6%. Thực hiện chương trình “Dân vận khéo làm theo lời Bác”, Hội CCB khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Hội CCB Công ty Điện lực Lạng Sơn, Hội CCB huyện Văn Lãng tổ chức thực hiện công trình từ tháng 6/2024 đến nay công trình “Thắp sáng đường thôn biên giới” tại thôn Nà Vạc, xã Thanh Long đã hoàn thành với chiều dài 300m, 15 cột đèn gắn bóng tích điện năng lượng mặt trời… Tổng giá trị công trình là 23 triệu đồng, Trong đó Hội CCB khối các quan tỉnh đóng góp 12 triệu đồng, Hội CCB Công ty Điện lực Lạng Sơn đóng góp 8 triệu đồng, còn lại là sự đóng góp của Hội CCB huyện và đối ứng của nhân dân.

(Các đ/c lãnh đạo Hội CCB khối các cơ quan tỉnh, Hội CCB Công ty điện lực Lạng Sơn trao tặng biểu trưng Công trình “Thắp sáng đường thôn biên giới” cho nhân dân thôn Nà Vạc, xã Thanh Long, huyện Văn Lãng)

(Các đại biểu thăm quan công trình “Thắp sáng đường thôn biên giới” tại thôn Nà Vạc, xã Thanh Long, huyện Văn Lãng)

Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ giúp cho người dân thuận tiện hơn trong việc đi lại, góp phần giữ  gìn an ninh trật tự, đặc biệt vào ban đêm tại thôn khu vực biên giới./.

T/h: Lương Khoa (huyện Văn Lãng)

Trong tháng : 62