A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ PHÁT ĐỘNG “NGÀY GỬI TIỀN TIẾT KIỆM CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO”

 

         Sáng ngày 12/6/2024, UBND tỉnh tổ chức Lễ phát động “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo” năm 2024 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Lễ phát động được tổ chức trực tiếp tại điểm cầu của tỉnh và trực tuyến đến tất cả các huyện. Tại điểm cầu huyện Văn Lãng Dự buổi Lễ có đồng chí Lương Văn Vị, Phó bí thư thường trực Huyện ủy.

Đây là chương trình với mục đích vận động các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, và các tầng lớp nhân dân tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng CSXH huyện, tạo nguồn lực tài chính bổ sung nguồn vốn tín dụng chính sách ngày càng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu vay vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách khác. Góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và xây gắn với phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

( Khách hàng mở sổ gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng CSXH huyện Văn Lãng)

Trong buổi Lễ phát động,  NHCSXH huyện đã huy động được 27 người tham gia gửi tiết kiệmvới số tiền 245 triệu đồng. Theo số liệu từ Chi nhánh NHCSXH huyện, từ khi ban hành kế hoạch phát động đến nay, chi nhánh đã huy động được trên 2 tỷ 701 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm với tổng số 73 khách hàng tham gia./.

         Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 228
Trong tháng : 5.822
Tất cả : 69.426