A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLD HUYỆN VĂN LÃNG SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024.

 

Ngày  8/7, Liên đoàn Lao động huyện Văn Lãng tổ chức hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Lương Văn Vị, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng sơn.

( Đồng chí: Lương Văn Vị, Phó bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị)

 

Trong 6 tháng đầu năm, phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn huyện Văn Lãng đã có những đổi mới, sáng tạo; công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động tiếp tục được các cấp công đoàn quan tâm, chú trọng. Đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 1.770 lượt ĐVNLĐ với tổng số tiền trên 600 triệu đồng. Vân đồng ủng hộ quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh với số tiền trên 63 triệu, hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho 01 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 40 triệu đồng, vận động các công đoàn cơ sở ủng họ chương trình xây dựng nông thôn mới và các loại quỹ được trên 500 triệu đồng…

Trong 6 tháng cuối năm, LĐLĐ huyện Văn Lãng tiếp tục chỉ đạo các cấp công đoàn triển khai thực hiện có hiệu quả công tác đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên người lao động,  đặc biệt là ĐVNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tăng cường các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

( Đồng chí: Phạm Văn Thắng, chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Lãng tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua công nhân viên chức, lao động và xây dựng tổ chức công đoàn năm học 2023-2024)

Nhân dịp này LĐLĐ huyện Văn Lãng tặng giấy khen cho 9 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua công nhân viên chức, lao động và xây dựng tổ chức công đoàn năm học 2023-2024./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( HUYỆN VĂN LÃNG)

 

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 4
Hôm nay : 224
Trong tháng : 5.818
Tất cả : 69.422