LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN VĂN LÃNG TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN BỮA CƠM CÔNG ĐOÀN

Sáng ngày 9/8/2024, Liên đoàn Lao động huyện Văn Lãng tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề " Bữa cơm công đoàn", nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929-28/7/2024).

( Phần thuyết trình của Cụm công đoàn Thị trấn Na Sầm)

Tham gia Hội thi có 19 đội với gần 100 đoàn viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện. Mỗi đội thi thực hiện nấu 1 mâm cơm cho 8 người ăn, chi phí không vượt quá 1.200.000 đ/ mâm. Trong khuôn khổ 90 phút, với sự khéo léo, các đội đã trổ tài một cách xuất sắc trong mâm cơm của đơn vị mình. Những món ăn bảo đảm dinh dưỡng, tiết kiệm, được trình bày đẹp mắt, ý nghĩa và ấm áp. Bài thuyết trình về mâm cơm được các Công đoàn chuẩn bị chu đáo, nêu bật được vai trò của  bữa cơm ấm áp và truyền tải thông điệp mâm cơm chính là sự kết nối trong gia đình.

( Mâm cơm của Cụm xã Hoàng Việt)

Đây là hoạt động nhằm nâng cao kiến thức về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và kỹ năng nội trợ cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động. Đồng thời, là dịp để đoàn viên, người lao động có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi  kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết. Đây cũng là dịp để người lao động, tổ chức Công đoàn và lãnh đạo cơ quan, đơn vị, doanh nghiêph chia sẻ, tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của đoàn viên, người lao động với tổ chức công đoàn và doanh nghiệp. Góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

( Ban tổ chức trao giải cho các đội thi)

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 nhì, 03 ba và 10 giải khuyến khích cho các đội thi.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Văn Lãng)