VĂN LÃNG: TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ NGHÈO, HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NĂM 2024

Ngày 29/01/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Ngân hàng Agribank Lạng Sơn trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán Cổ truyền Giáp Thìn 2024, trên địa bàn xã Bắc La.

(Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Văn Lãng, Hội CTĐ huyện, lãnh đạo ngân hàng Agibank Lạng Sơn trao tặng quà cho các hộ gia đình trên địa bàn xã Bắc La)

Tại chương trình, Ngân hàng Agibank đã trao 86 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, với tổng giá trị quà tặng hơn 40 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp với mong muốn động viên, khích lệ các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón Tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui tươi, ấm áp và trọn vẹn.

T/h: MỸ HẠNH (Trung tâm VH, TT & TT Văn Lãng)