ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN NA SẦM TRAO HUY HIỆU ĐỢT 2/9 CHO 09 ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 29/8, Đảng bộ thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9  cho 09  đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ. Tới dự và trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện.

( Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó chủ tịch UBND huyện Văn Lãng trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên )

Trong tổng số 09 đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng đợt này, có 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 02 đảng viên 50 năm tuổi đảng; 02 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 01 đảng viên 40 năm tuổi đảng và 2 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng;  vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu đảng đợt này và mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo, tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng tập thể cấp ủy cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)

Trong tháng : 152