HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày 11/03/2024, Tại xã Hồng Thái,  Huyện ủy Văn Lãng tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Ban thường vụ về công tác cán bộ đối với Đảng ủy xã Hồng Thái. Dự hội nghị có đồng chí Lương Văn Vị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đường Thị Xuyến, Phó chủ tịch HĐND huyện, Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn Phòng HU, VP HĐND và UBND huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và cán bộ, công chức xã Hồng Thái.

( Đồng chí: Lương Văn Vị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Lãng cho các đồng chí được luân chuyển)

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ. Theo đó công bố quyết định Luân chuyển đồng chí Đặng Thị Hường, Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Văn Lãng đến nhận công tác và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hồng Thái, huyện Văn Lãng, nhiệm kỳ 2020- 2025, kể từ ngày 11/3/2024; Công bố quyết đối với đồng chí Chu Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy xã Hồng Thái thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020- 2025 kể từ ngày 11/3/2024; giới thiệu bầu chức vụ Phó bí thư Đảng ủy xã Hồng Thái, nhiệm kỳ 2020- 2025; Công bố quyết định đối với đồng chí Lăng Văn Huấn, Phó bí thư Đảng ủy xã Hồng Thái thôi giữ chức vụ Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy xã, nhiệm kỳ 2020- 2025, giới thiệu bầu chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân xã Hồng Thái nhiệm kỳ 2023-2028.

Đồng chí Lương Văn Vị, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy trao Quyết định và chúc mừng các đồng chí được luân chuyển, đánh giá cao trình độ, năng lực, của các đồng chí trong quá trình công tác những năm qua; đồng thời tin tưởng, kỳ vọng trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, cầu thị, phát huy năng lực, kinh nghiệm cùng Đảng ủy xã Hồng Thái đoàn kết, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG