A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮ BÍ THƯ, CHỦ TỊCH XÃ BẮC HÙNG VỚI NHÂN DÂN VÀ ĐOÀN THANH NIÊN

Ngày 20/6/2024, Xã Bắc Hùng tổ chức hội nghị đối thoại giữ Bí Thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với Nhân dân và đoàn viên thanh niên.

( Một số hình ảnh tại Hội Nghị)

Tại hội nghị Nhân dân xã đã đối thoại những vấn đề quan tâm; cần tập trung chỉ đạo giải quyết. Trong đó: Đề nghị nhà nước hỗ trợ giá đối với các giống Ngô, Lúa, phục vụ sản xuất; Giảm lãi xuất vay vốn;  Cấp xi măng hỗ trợ làm đường bê tông nông thôn,  xây dựng trạm bơm để phục vụ nước tưới tiêu sản xuất, Công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội và an toàn giao thông. Tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính, giải quyết thủ tục hành chính. Công tác Y tế, Giáo dục, thực hiện các chế độ chính sách trên địa bàn xã,

Trong khuôn khổ làm việc, tất cả những câu hỏi, ý kiến, kiến nghị của đại biểu đã được các đồng chí đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Bắc Hùng tiếp thu và trả lời, giải đáp thỏa đáng ngay tại hội nghị; được các đại biểu đồng tình, nhất trí cao. Từ đó kịp thời phát hiện những vướng mắc, tồn tại để giải quyết, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong tư tưởng chính trị nhằm tạo sự đồng thuận trong lãnh đạo, chỉ đạo của chính quyền với nhân dân…./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)

 

        


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 228
Trong tháng : 5.822
Tất cả : 69.426