A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VĂN LÃNG: CHƯƠNG TRÌNH “BỮA CƠM TẤT NIÊN XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024”

 

Sáng ngày 05/02/2024, UBND huyện Văn Lãng tổ chức chương trình “Bữa cơm tất niên xuân Giáp Thìn năm 2024” cho 5 hộ học sinh nghèo, trẻ mồ côi tại xã Bắc Việt. Tham dự chương trình có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh uỷ, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Văn Lãng.

(Các đại biểu và học sinh trang trí cành đào trưng tết)

Được biết, 5 hộ gia đình của các em học sinh nghèo, mồ côi bố hoặc mẹ, có hoàn cảnh khó khăn gồm gia đình cháu Lê Hải Dương, cháu Nông Ngọc Lễ, cháu Chu Quốc Bảo, cháu Hoàng Bích Diệp và cháu Chu Thị Hồng Nhung. Các cháu đều là học sinh của trường Tiểu học và THCS xã Bắc Việt.

Trong chương trình, Ban tổ chức đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa như gói bánh chưng, nấu bữa cơm tất niên để dùng bữa với các cháu và gia đình. Cùng với đó, lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh uỷ, Hội CTĐ tỉnh Lạng Sơn, UBND huyện Văn Lãng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và UBND xã Bắc Việt đã trao các suất quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm, bánh kẹo phục vụ Tết nguyên đán cho các cháu học sinh. Tổng giá trị chương trình gần 20 triệu đồng.

(Các đồng chí lãnh đạo vào bếp chuẩn bị bữa cơm tất niên cùng gia đình các học sinh nghèo, trẻ mồ côi tại xã Bắc Việt)

(Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn tặng quà cho các em học sinh)

(Lãnh đạo UBND huyện Văn Lãng tặng quà cho các em học sinh)

Chương trình có ý nghĩa thiết thực giúp các cháu học sinh, trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn được đón Tết cổ truyền trong không khí vui tươi, ấm áp; Thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ, chính quyền chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tinh thần “mọi người, mọi nhà đều có Tết” và “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Tạo động lực giúp các cháu nỗ lực vươn lên học tập tốt, tương lai trở thành người có ích cho xã hội. ./.

T/h: MỸ HẠNH (Trung tâm VH, TT & TT Văn Lãng)

 

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 256
Trong tháng : 10.553
Tất cả : 10.658