VĂN LÃNG TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO CÁN BỘ PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN MA TÚY NĂM 2024

Ngày 25/6/2024, Phòng Lao động – Thương binh, Xã hội và Dân tộc huyện Văn Lãng phối hợp với Sở Lao động – Thương binh, Xã hội  tỉnh Lạng Sơn tổ chức  Hội nghị tập huấn Nâng cao năng lực cán bộ Phòng chống tệ nạn ma túy cho các đại biểu làm công tác phòng chống tệ nạn xã hội, Trưởng thôn, khu phố, trưởng các chi hội, cấp phó của đoàn thể các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

( Một số hình ảnh tại hội nghị)

Tại hội nghị chuyên viên Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh lạng sơn đã truyền đạt, phổ biến các chính sách pháp luật hiện hành đối với công tác phòng, chống ma túy; văn bản quy phạm pháp luật, kỹ năng tiếp cận, truyền thông, tư vấn, vận động giúp đỡ người nghiện ma túy, hỗ trợ người nghiện ma túy tự nguyện tại gia đình, cộng đồng, người bị quản lý sau cai nghiện…

Qua Hội nghị nhằm tăng cường các hoạt động quản lý nhà nước, nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ cấp huyện, cấp xã trong việc  thực hiện nhiệm vụ phòng, chống tệ nạn xã hội đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ thực tế tại địa phương hỗ trợ đối tượng tham gia tệ nạn xã hội hòa nhập cộng đồng./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)