XÃ TÂN THANH, HUYỆN VĂN LÃNG RA QUÂN GIẢI TỎA HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện Kế hoạch 263/KH-UBND ngày 13/6/2024 của UBND huyện Văn Lãng về kế hoạch giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn huyện Văn Lãng năm 2024. Sáng ngày 05/8/2024 xã Tân Thanh phối hợp với Đội Quản lý trật tự đô thị, Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Thanh tra Giao thông, Trung tâm Quản lý cửa khẩu tổ chức lễ ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên địa bàn xã.

( Lực lượng chức năng tiến hành nhắc nhở các hộ kinh doanh tự giác tháo dỡ công trình vi phạm hành lang ATGT trên địa bàn xã Tân Thanh)

Tại buổi ra quân Lực lượng chức năng đã tuyên truyền vận động các hộ dân, các hộ kinh doanh, buôn bán tại khu vực chợ ký cam kết và  tự giác tháo dỡ công trình vi phạm hành lành ATGT, mái che, mái vẩy chướng ngại vật, hàng hóa vật liệu xây dựng tập kết kinh doanh trong phạm vi hành lang an toàn giao thông, đồng thời hướng dẫn, hỗ trợ người dân giải tỏa các vi phạm hành lang an toàn giao thông, yêu cầu người bán hàng chấp hành nghiêm quy định không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè; tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm. Đợt ra quân sẽ diễn ra từ nay đến 15/8/2024.

Việc ra quân giải tỏa hành lang an an toàn giao thông sẽ góp phần  đảm bảo mỹ đô thị, kiềm chế tai nạn giao thông, thiết lập trật tự, kỷ cương trong việc giữ gìn và bảo vệ hành lang an toàn giao thông đường bộ./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)

Trong tháng : 62