A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHỦ TỊCH UBND HUYỆN TẶNG QUÀ, CHÚC TẾT CÁC HỘ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI XÃ BẮC HÙNG.

 

          Sáng 26 tháng 1 năm 2024, Đoàn công tác của huyện Văn Lãng do đồng chí Lê Tuấn Minh, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các hộ gia đình chính sách và công an xã Bắc Hùng.

         Theo đó tại xã Bắc Hùng, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết gia đình ông Đinh Xuân Phú 70 tuổi tại thôn Lũng Thuông là bệnh binh suy giảm khả năng lao động 61%; gia đình bà Nguyễn Thị Slao 84 tuổi là mẹ liệt sĩ tại Thôn Đồng Tiến; gia đình ông Vy Văn Hải 60 tuổi tại Thôn Nà Liệt Trong là bệnh binh suy giảm khả năng lao động 61%. Tại các gia đình đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng mỗi hộ gia đình 01 suất quà trị giá 1,5 triệu đồng và chúc các gia đình vui xuân đón tết an lành và đầm ấm. Đồng chí mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng luôn là tấm gương để con cháu học tập và noi theo.

(đồng chí Lê Tuấn Minh, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà, chúc tết hộ gia đình Đinh Xuân Phú 70 tuổi, thôn Lũng Thuông, xã Bắc Hùng)

 

(đồng chí Lê Tuấn Minh, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà, chúc tết hộ gia đình ông Vy Văn Hải 60 tuổi, thôn Nà Liệt Trong, xã Bắc Hùng)

(Đ/c Chủ tịch UBND huyện tặng quà, chúc tết Công an xã Bắc Hùng)

         Cũng trong đợt này, đoàn công  tác của huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc tết Công an xã Bắc Hùng. Sau khi nghe báo cáo của Công an xã, đồng chí trưởng đoàn đã biểu dương ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2023 của đơn vị, đồng thời đồng chí đề nghị Công an xã phối hợp với các lực lượng chức năng của xã đảm bảm an ninh trật tự, an toàn giao thông cho nhân dân dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024./.

T/h; Lương Khoa (Trung Tâm VHTT&TT Văn Lãng)


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 176
Trong tháng : 5.292
Tất cả : 27.377