ĐỒNG CHÍ ĐỖ MINH TUẤN, PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN THĂM HỎI TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, THÂN NHÂN NGƯỜI CÓ CÔNG TẠI XÃ THỤY HÙNG

Nhân kỉ niệm 77 năm ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), Chiều 23/7, đoàn công tác huyện Văn Lãng do đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thân nhân người có công trên địa bàn xã Thụy Hùng, cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động TB & XH DT huyện, lãnh đạo UBND xã Thụy Hùng.

Đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà ông Nguyễn Trọng Đôn là bệnh binh suy giảm khả năng lao động 61%

Đoàn đã đến thăm hỏi các gia đình ông Nguyễn Trọng Đôn sinh năm 1947 thôn Nà Luông, Nà So, là bệnh binh suy giảm khả năng lao động 61%; ông Luân Văn Héo sinh năm 1948 thôn Cốc Lùng là thương binh, tỷ lệ suy giảm khả năng lao động 21%; bà Lô Thị Xe sinh năm 1954 thôn Cốc Lùng là vợ liệt sĩ Lục Đình Nam đoàn đã trao mỗi xuất quà trị giá 1.500.000 đồng.

Đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Lô Thị Xe, sinh năm 1954 thôn Cốc Lùng là vợ liệt sĩ Lục Đình Nam.

Đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện ông Luân Văn Héo sinh năm 1948 thôn Cốc Lùng là thương binh, tỷ lệ suy giảm khả năng lao động 21%

Tại các gia đình, đoàn công tác đã bày tỏ lòng biết ơn và động viên các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

T/h: Thanh Thế (Trung tâm VH, TT & TT Văn Lãng)

Trong tháng : 37