HĐND HUYỆN: KỲ HỌP THỨ MƯỜI BẢY KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ

Chiều 21/6, HĐND huyện Văn Lãng khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ Mười bảy kỳ họp chuyên đề.

Tại kỳ họp này, Hội đồng nhân dân huyện sẽ xem xét, thảo luận, quyết định 03 nội dung, 05 dự thảo nghị quyết về: Việc bổ sung dự toán chi ngân sách năm 2024 cho các cơ quan, đơn vị huyện và UBND các xã, kinh phí thực hiện chế độ chính sách, tiền lương và các nhiệm vụ phát sinh năm 2024 (lần 3); Điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch đầu tư công và kế hoạch vốn thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2024 huyện Văn Lãng; Công tác nhân sự miễn nhiệm và bầu bổ sung Trưởng ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện do đồng chí Trưởng ban nghỉ hưu theo quy định, miễn nhiệm thành viên Ủy viên UBND huyện Văn Lãng khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 do chuyển công tác.

(Toàn cảnh kỳ họp thứ 17 HĐND huyện)

(Đại biểu bỏ phiếu kín bầu Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện)

(Lãnh đạo HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Duy Hoàng được tín nhiệm bầu làm Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện)

Các đại biểu dự kỳ họp đã thảo luận tờ trình của UBND huyện và dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện, tiến hành miễn nhiệm thành viên UBND huyện, miễn nhiệm và bầu Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện. Sau 01 buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, tích cực kỳ họp thứ Mười bảy HĐND huyện đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra và thành công tốt đẹp./.

T/h: Lương Khoa (Trung tâm VHTT&TT huyện Văn Lãng)