HUYỆN ỦY VĂN LÃNG QUÁN TRIỆT CHỈ THỊ SỐ 35 -CT/TW VỀ ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIV CỦA ĐẢNG

Chiều 21/8/2024, Huyện ủy Văn Lãng tổ chức hội nghị quán triệt và hướng dẫn thực hiện Chỉ thị của Trung ương, Kế hoạch của Tỉnh ủy, Huyện ủy về Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đến Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Văn Trường, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

( Toàn cảnh hội nghị)

(Đồng chí Nguyễn Văn Trường, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

Phát biểu tại hội nghị)

( Đại biểu dự hội nghị)

Tại hội nghị các đại biểu được quán triệt các nội dung: Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; Triển khai Kế hoạch số 183-KH/TU, ngày 15/8/2024 của Tỉnh ủy Lạng Sơn về tổ chức Đại hội đại hội đảng các cấp trong Đảng bộ tỉnh tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; Thông qua dự thảo: Kế hoạch của Huyện ủy về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp trong đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2025- 2030.

Hội nghị đã tổ chức thảo luận, trao đổi làm rõ những nội dung mà Chỉ thị Trung ương, Kế hoạch của Tỉnh, Huyện đã đề ra. Tập trung làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội đảng bộ các cấp trên địa bàn huyện theo đúng quy định, nguyên tắc của Đảng, phát huy đầy đủ thẩm quyền, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức đảng và người đứng đầu cấp ủy các cấp. Đảm bảo để Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025- 2030 diễn ra trang trọng, an toàn, thiết thực, hiệu quả, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Qua đó không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ đảng viên trong toàn đảng bộ huyện./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)

Trong tháng : 65