KHỞI CÔNG XÂY DỰNG 2 PHÒNG HỌC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ XÃ THỤY HÙNG

Sáng 8/8/2024, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam, UBND huyện Văn Lãng tổ chức lễ khởi công xây dựng 2 phòng học tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Thuỵ Hùng, huyện Văn Lãng. Dự lễ khởi công có đồng chí Đại tá Lê Trọng Sáu, Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh; lãnh đạo huyện Văn Lãng có đồng chí Lương Văn Vị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Nhiên Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, Công an huyện, Đồn Biên phòng Tân Thanh, Đồn Biên phòng Na Hình, Chi Cục Hải quan Tân Thanh, Ban Tuyên giáo, Ban dân vận Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể, lực vũ trang trên địa bàn huyện.

Các đại biểu khởi công xây dựng 2 phòng học tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Thuỵ Hùng, huyện Văn Lãng

Công trình xây mới 2 phòng học trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Thuỵ Hùng do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình huyện Văn Lãng làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư là 400 triệu đồng từ nguồn vốn tài trợ của tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam và các nguồn hợp pháp khác. Quy mô 2 phòng học với diện tích mỗi phòng 40m2. Hiện nhà thầu đã tập kết vật liệu triển khai dự án, ngay sau lễ khởi công, Ban quản lý dự án sẽ chỉ đạo nhà thầu tập trung nhân công, tăng ca để thi công công trình đạt chất lượng, đảm bảo tiến độ, phấn đấu hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng trước ngày 8/10 năm nay, góp phần đáp ứng cơ sở vật chất phục vụ việc giảng dạy và học tập cũng như các hoạt động khác của giáo viên và học sinh nhà trường.

Các đại biểu dự lễ khởi công

Trong quá trình thi công, Ban Quản lý sẽ phối hợp với UBND xã và nhà trường cùng các cơ quan liên quan thường xuyên kiểm tra, nghiệm thu chất lượng công trình, từng hạng mục theo đúng quy định, đảm bảo công trình hoàn thành đúng thiết kế, phát huy hiệu quả và công năng sử dụng./.

Thực hiện: Thanh Thế (Huyện Văn Lãng)