KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024 TẠI HUYỆN VĂN LÃNG

Ngày 17/6/2024, Đoàn Kiểm tra của Ban chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 do lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác tổ chức thi tại huyện Văn Lãng.

( Toàn cảnh buổi kiểm tra)

Năm nay, Huyện Văn Lãng có 417 thí sinh với 18 phòng thi tại điểm thi Trường THPT Văn Lãng. Đến thời điểm hiện nay, Ban chỉ đạo của huyện đã chuẩn bị cơ bản đầy đủ về cơ sở vật chất; hoàn thành hồ sơ đăng ký dự thi cho các em học sinh; ban hành đầy đủ các kế hoạch về bảo đảm an toàn, an ninh, công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, học sinh.

Đoàn kiểm tra đề nghị Ban Chỉ đạo huyện Văn Lãng tiếp tục tổ chức chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi; rà soát học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có phương án giúp đỡ; củng cố kiến thức, ôn tập cho học sinh; tăng cường tuyên truyền về kỳ thi;  thực hiện tốt công tác tiếp sức mùa thi, phân luồng an toàn giao thông, đảm bảo nguồn điện, vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh và an toàn cho kỳ thi./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)