LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN TẶNG QUÀ, CHÚC TẾT CÁC HỘ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI XÃ HỘI HOAN.

Ngày 29/1/2024, Đoàn công tác của huyện Văn Lãng do đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, lãnh đạo Ban CHQS huyện đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các hộ gia đình chính sách và công an xã Hội Hoan.

Theo đó tại xã Hội Hoan, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết gia đình ông Hoàng Thanh Tịnh 91 tuổi là cán bộ lão thành cách mạng tại thôn Bình Dân, gia đình Bà Nông Thị Slao 78 tuổi là vợ liệt sĩ  tại thôn Bản Van và gia đình Ông  Hoàng Văn Dư 79 tuổi là Bệnh binh tại thôn Bình Dân. Tại các gia đình đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng mỗi hộ gia đình 01 suất quà trị giá 1,5 triệu đồng và chúc các gia đình vui xuân đón tết an lành và đầm ấm. Đồng chí mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng luôn là tấm gương để con cháu học tập và noi theo.

(lãnh đạo UBND huyện tặng quà, chúc tết gia đình ông Hoàng Thanh Tịnh 91 tuổi là cán bộ lão thành cách mạng tại thôn Bản Van)

(Lãnh đạo UBND huyện tặng quà, chúc tết công an xã Hội Hoan)

Cũng trong đợt này, đoàn công  tác của huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc tết Công an xã Hội Hoan./.

T/h: Lương Khoa (Trung Tâm VHTT&TT Văn Lãng)