VĂN LÃNG HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ.

Ngày 30/8/2024, UBND huyện Văn Lãng tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về điều động và bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý.

(các đại biểu tham dự Hội nghị)

Theo các Quyết định, UBND huyện điều động và bổ nhiệm  5 viên chức quản lý trường học đối với các trường: PTDTBT TH Nam La, PTDTBT THCS xã Hội Hoan, Mầm non xã Thanh Long, xã Hoàng Văn Thụ, xã Tân Mỹ.  Các bước thực hiện quy trình điều động, bổ nhiệm được thực hiện đảm bảo đúng quy trình và quy định; Việc công bố các Quyết định vào ngay đầu năm học mới góp phần quan trọng ổn định tổ chức bộ máy các trường học .

Lãnh đạo UBND huyện Văn Lãng trao quyết định cho các đồng chí được điều động bổ nhiệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ đại diện các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đã hứa quyết tâm, phát huy vai trò trách nhiệm không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo huyện nhà./.

Thực hiện: PHÙNG LINH.

Trong tháng : 152