A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG THPT VĂN LÃNG KẾT NẠP ĐẢNG CHO 08 HỌC SINH ƯU TÚ

 

Chiều ngày 30/5/2024, chi bộ Trường THPT Văn Lãng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 08 học sinh là đoàn viên ưu tú. Dự buổi lễ  có đồng chí Đường Thị Xuyến, Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nông Thị Hương, Phó Ban tổ chức Huyện ủy Văn Lãng.

 

( Toàn cảnh Lễ kết nạp Đảng viên)

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Văn Lãng đã công bố và trao các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Lãng về việc kết nạp Đảng cho 08 học sinh khối 12 gồm: Triệu Thị Kim Hà (Lớp 12A2), Đường Thu Hương lớp 12A2, Hoàng Thị Lan lớp 12A4, Đàm Thanh Thiên lớp 12A1, Lăng Thị Thiềm lớp 12A7, Dương Công Toán lớp 12A1, Hoàng Thiện Long 12A1, Nông Thành Đạt 12A2.  Đây là những học sinh tiêu biểu, đoàn viên ưu tú được sự quan tâm, tạo điều kiện, rèn luyện, bồi dưỡng của Chi bộ và Ban Chấp hành Đoàn trường, có động cơ, hướng phấn đấu vào Đảng, đã nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

( Đồng chí: Đường Thị Xuyến, cùng bí thư chi bộ nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng viên cho các học sinh ưu tú)

 

( Đảng viên đọc lời tuyên thệ )

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và trước sự chứng kiến của thầy cô, các học sinh ưu tú nhận Quyết định kết nạp Đảng với sự xúc động và tự hào, nguyện phấn đấu vì mục tiêu và lý tưởng cao đẹp của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đường Thị Xuyến, Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng các đảng viên trẻ. Đồng thời khẳng định đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời của các em. Đồng chí đề nghị Chi bộ nhà trường tiếp tục xây dựng kế hoạch cụ thể nhằm thực hiện chỉ tiêu kết nạp đảng viên là học sinh. Căn dặn các em học sinh hãy nỗ lực phấn đấu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, sống có lý tưởng cao đẹp, có khát vọng, hoài bão, cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh, hiện đại./.

        Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)

 

 

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Hôm nay : 295
Trong tháng : 10.305
Tất cả : 60.809