Ngày 6/8/2024, Cụm thi đua số 4 Sở GDĐT tỉnh Lạng Sơn gồm huyện Văn Lãng, Tràng Định tổ chức Ngày hội giao lưu Toán, Tiếng Việt cho học viên xoá mù chữ cấp cụm tỉnh Lạng Sơn năm 2024.

Hình ảnh tại ngày hội:

Tổng số học viên tham gia Ngày hội là 44 học viên Trong đó có nhiều độ tuổi khác nhau. Các học viên tham dự thi 2 môn Toán và Tiếng Việt. Ngày hội đã diễn ra nghiêm túc, tại mỗi phần thi, các học viên đều thể hiện được năng lực, kiến thức đã được học. Thông qua ngày hội tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, giao lưu cho học viên lớp xóa mù chữ; đẩy mạnh công tác truyền thông về hoạt động xóa mù chữ; nâng cao chất lượng dạy học các lớp xóa mù chữ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Theo đánh giá của Ban tổ chức ngày hội, giáo viên được phân công giảng dạy, ôn luyện nhiệt tình, trách nhiệm với công việc được giao. Học viên tích cực, nhiệt tình tham gia Ngày hội giao lưu.

Kết thúc ngày hội, ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho các học viên; trao 02 giải nhất, 6 giải nhì, 12 giải ba và 19 giải khuyến khích cho các học viên đạt thành tích cao./.

Thực hiện: PHÙNG LINH.