CÔNG AN HUYỆN VĂN LÃNG: TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH BỊ ẢNH HƯỞNG BÃO SỐ 3 TẠI XÃ HỘI HOAN

Ngày 17/9, Công an huyện Văn Lãng đã tổ chức đến thăm, động viên trao quà  hỗ trợ các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 tại xã Hội Hoan.

Tại đây, Lãnh đạo Công an huyện đã trao 21 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, bị thiệt hại bởi cơn bão số 3 gây ra, mỗi hộ gồm: 5kg gạo, 1 thùng mì tôm, nước uống, dầu ăn, nước mắm.

( Lãnh đạo Công an huyện Văn Lãng, lãnh đạo xã Hội Hoan trao quà cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi Bão số 3)

Những phần quà thiết thực, ý nghĩa cùng sự động viên, thăm hỏi, của Công an Huyện Văn Lãng thể hiện truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái góp phần chia sẻ, động viên các hộ gia đình vơi bớt khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)