HỘI CỰU GIÁO CHỨC HUYỆN VĂN LÃNG - TRÀNG ĐỊNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ, BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890- 19/5/2024)

Chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890- 19/5/2024). Ngày 15/5/2024, tại huyện Văn Lãng, Hội cựu giáo chức huyện Văn Lãng, Tràng định đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và giao hữu bóng chuyền hơi.

( Tiết mục Hát then của Hôi Cựu giáo chức huyện Tràng Định)

( Tiết mục khiêu vũ của Hội Cựu giáo chức huyện Văn Lãng)

( Đại biểu Dự chương trình )

( Hội Cựu giáo chức huyện Văn Lãng và Tràng Định giao hữu Bóng chuyền hơi)

Tại chương trình giao lưu các cựu Giáo chức của các huyện đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước đồng thời tổ chức giao hữu bóng chuyền hơn nam nữ, góp phần tăng cường tình đoàn kết, động viên hội viên sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia hoạt động xã hội nhất là góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục - đào tạo ở địa phương./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)