LÃNH ĐẠO HUYỆN TẶNG HOA CHÚC MỪNG 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam(21/6/1925 – 21/6/2024). Sáng 21/6 đoàn công tác của Huyện ủy Văn Lãng do đ/c Lương Văn Vị - Phó Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có lãnh đạo Văn Phòng Huyện ủy, văn phòng HĐND-UBND huyện, UBMTTQ Việt Nam huyện, Ban tuyên giáo huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm VHTT&TT huyện nhân kỷ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao, những năm qua, Trung tâm VHTT&TT huyện đã làm tốt công tác tuyên truyền chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng, gương điển hình tiên tiến… kịp thời phản ảnh các sự kiện diễn ra trên địa bàn. Trung tâm là cầu nối tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với nhân dân.

Đồng chí phó Bí thư Huyện ủy biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Trung tâm VHTT&TT huyện đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí đề nghị thời gian tới Trung tâm tiếp tục phối hợp tốt với các đơn vị liên quan thực hiện tốt công tác tuyên truyền về: Công tác giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Đồng Đăng(Lạng Sơn) – Trà Lĩnh(Cao Bằng), công tác tuyên truyền về dịch tả lợn Châu Phi… Đặc biệt đẩy mạnh công tác tuyên truyền kỷ niệm 115 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ và Đại hội đảng bộ các cấp diễn ra trong năm 2025… Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Ban tuyên giáo huyện đã tặng hoa chúc mừng Trung tâm VHTT&TT huyện nhân kỷ niệm 99 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam.

(đồng chí Lương Văn Vị - Phó Bí thư Huyện ủy và các thành viên trong đoàn tặng hoa, chúc mừng Trung tâm VHTT&TT huyện nhân kỷ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam)

(Ban CHQS huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện tặng hoa, chúc mừng Trung tâm VHTT&TT huyện nhân kỷ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam)

Cũng trong dịp này, Viện kiểm sát nhân dân huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện cũng đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm VHTT&TT huyện nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam./.

T/h: Lương Khoa (Trung tâm VHTT&TT huyện Văn Lãng)

Trong tháng: 5.986
Tất cả: 98.895