TỈNH ĐOÀN, HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN TỈNH LẠNG SƠN THĂM, TẶNG QUÀ TẠI HUYỆN VĂN LÃNG

Ngày 16/9, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Lạng Sơn tổ chức đoàn công tác thăm hỏi và trao tặng nhu yếu phẩm cho các em thiếu nhi bị thiệt hại do bão lũ tại huyện Văn Lãng.

( Đoàn công tác Trao quà cho các e học sinh tại trường tiểu học

xã Hồng Thái huyện Văn Lãng)

Trong chương trình, đoàn công tác đến thăm, tặng quà Trường Mầm non và Tiểu học xã Hồng Thái, huyện Văn Lãng. Đoàn đã hỗ trợ 84 thùng sữa, hơn 32 thùng mì ăn liền; 10 thùng lương khô, nước, bánh kẹo... với tổng trị giá khoảng 30 triệu đồng.  Tại đây,  Đoàn đã ân cần hỏi thăm đời sống sinh hoạt, học tập của các cháu, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, bình an, vui Tết Trung thu năm 2024 thật đầm ấm, ý nghĩa và phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)