NGÀY HỘI ĐIỂM TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC TẠI XÃ THỤY HÙNG

Sáng 8/8/2024, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (Ban Chỉ đạo 138) xã Thụy Hùng tổ chức điểm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 của huyện Văn Lãng. Dự ngày hội có đại điện lãnh đạo Công an tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND, tổ chức, đoàn thể huyện Văn Lãng; cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đông đảo bà con trên địa bàn.

Toàn cảnh ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Thụy Hùng năm 2024

Những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Thụy Hùng ngày càng được cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trong xã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai và thực hiện thường xuyên, liên tục. Từ đầu năm 2024 đến nay, các ban, ngành, đoàn thể đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại 7/7 thôn, với hơn 400 lượt người tham gia, góp phần tạo sự chuyển biến rõ nét về nhận thức pháp luật và công tác phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự. Đồng thời, lực lượng chức năng trên địa bàn đã phối hợp đẩy mạnh đấu tranh, phòng, chống với các loại tội phạm, qua đó, đã bắt giữ, xử lý 3 vụ, với 10 đối tượng liên quan đến ma túy, trộm cắp tài sản, đánh bạc... góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tại ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận làm rõ thêm kết quả nổi bật, cách làm hay, sáng tạo, đề suất phương hướng, giải pháp trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thời gian tới.

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch UBND huyện Văn Lãng, Chủ tịch UBND xã Thụy Hùng đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024. Đồng thời, trao những phần quà cho các gia đình chính sách và học sinh trên địa bàn xã Thụy Hùng, Thanh Long, Trùng Khánh huyện Văn Lãng.

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Lãnh đạo UBND huyện Văn Lãng trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024

Lãnh đạo UBND xã Thụy Hùng, huyện Văn Lãng trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Văn Lãng tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo xã Thụy Hùng

Công an tỉnh, công an huyện Văn Lãng tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Trung học cơ sở xã Thụy Hùng

Công an tỉnh, Bưu điện tỉnh Lạng Sơn tặng quà cho các hộ dân xã Thụy Hùng

Trong chương trình, ngày hội đã diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho bà con trên địa bàn.

Hoạt động thể thao diễn ra tại ngày hội

Hoạt động khám chữa bệnh cho nhân dân diễn ra tại ngày hội

Lãnh đạo UBND huyện Văn Lãng trao giải thưởng cho các tập thể đạt giải cao tại ngày hội./.

T/h: Thanh Thế  - Hoàng Ngọc (Huyện Văn Lãng)

Trong tháng : 62