VĂN LÃNG: GẶP MẶT ĐOÀN CỰU CHIẾN BINH HỘI 2/1979 MẶT TRẬN LẠNG SƠN THĂM LẠI CHIẾN TRƯỜNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 45 NĂM CHIẾN THẮNG CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI PHÍA BẮC

Nhân kỷ niệm 45 năm chiến thắng chiến tranh biên giới phía Bắc mặt trận Lạng Sơn (16/3/1979 - 16/3/2024), ngày 16/3/2024 Đoàn cựu chiến binh Hội 2/1979 mặt trận Lạng Sơn quê hương Bắc Giang, Bắc Ninh do đồng chí Thiếu tướng Hà Ngọc Hoa, nguyên Phó Cục trưởng Cục tác chiến, Bộ Tổng Tham mưu Bộ Quốc phòng, nguyên Tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn bộ binh chỉ huy chiến đấu tại mặt trận Văn Lãng tháng 2/1979 làm trưởng đoàn đã đến thăm gặp mặt cán bộ lãnh đạo huyện Văn Lãng và dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Văn Lãng.

(Đồng chí Thiếu tướng Hà Ngọc Hoa, nguyên Phó Cục trưởng Cục tác chiến, Bộ Tổng Tham mưu Bộ Quốc phòng, nguyên Tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn bộ binh chỉ huy chiến đấu tại mặt trận Văn Lãng tháng 2/1979 dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện)

(Lãnh đạo huyện Văn Lãng gặp mặt Đoàn cựu chiến binh Hội 2/1979 mặt trận Lạng Sơn quê hương Bắc Giang, Bắc Ninh)

Tại buổi gặp mặt các đồng chí đã cùng nhau ôn lại sự cống hiến, hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sĩ, trong những năm chiến đấu bảo vệ biên giới Phía Bắc. Trong thời bình, Hội tháng 2/1979 vẫn giữ vững và phát huy truyền thống, luôn tiên phong, gương mẫu cống hiến trên nhiều lĩnh vực.

Nhân dịp này đoàn đã đến dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện, dâng hương tại đài tưởng niệm Liệt sĩ Đồn Biên phòng Tân Thanh. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, với tấm lòng thành kính, biết ơn sâu sắc, đoàn Cựu chiến binh Hội 2/1979 mặt trận Lạng Sơn quê hương Bắc Giang, Bắc Ninh, huyện Văn Lãng luôn tự hào, nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quyết tâm kế thừa và phát huy những thành quả cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước để xây dựng quê hương ngày càng phát triển bền vững./.

Thanh Thế (Huyện Văn Lãng)