VĂN LÃNG: HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC DÂN VẬN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

Chiều 25/6, Ban Dân vận Huyện Văn Lãng tổ chức hội nghị giao ban công tác dân vận 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lương Văn Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2024, các cấp ủy đảng chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản của Trung ương, của tỉnh, của huyện về công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo, thực hiện dân chủ ở cơ sở gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Công tác dân vận của cơ quan nhà nước được quan tâm thực hiện. Nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội tiếp tục đổi mới; hoạt động giám sát, phản biện xã hội có nhiều kết quả tích cực. Các chính sách về dân tộc, tôn giáo được thực hiện kịp thời, đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào các dân tộc từng bước được cải thiện. Toàn huyện có tổng số 134 mô hình, điển hình “Dân vận khéo”. Thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, giữ vững chủ quyền biên giới quốc gia, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Na Sầm phát biểu thảo luận tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích, làm rõ những kết quả đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo giải phóng mặt bằng triển khai các dự án trọng điểm của tỉnh, công tác dân tộc, tôn giáo, dân vận chính quyền, mô hình Dân vận khéo, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở…

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Lương Văn Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh về vai trò, tầm quan trọng của công tác dân vận trên tất cả các lĩnh vực Ban Dân vận  Huyện ủy tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, cố gắng, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đề ra giải pháp thiết thực, hiệu quả để hoàn thành tốt các chương trình, kế hoạch đề ra.

Nhân dịp này đồng chí Phạm Tuấn Bằng – Trưởng Công an huyện được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp dân vận của Ban Dân vận Trung ương.

T/h: Thanh Thế - Mỹ Hạnh (Huyện Văn Lãng)