VĂN LÃNG HỌP BAN CHỈ ĐẠO ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VN HUYỆN LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2024- 2029

Chiều ngày 06/03/2024, Huyện ủy Văn Lãng đã tổ chức cuộc Họp Ban chỉ đạo Đại hội MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Theo đó Đại Hội đại biểu MTTQVN huyện Văn Lãng được MTTQ VN tỉnh Lạng Sơn chọn làm Đại hội Điểm để rút kinh nghiệm. Dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 27,28/03/2024.

Tại hội nghị, lãnh đạo MTTQ huyện đã báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng khóa XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029; đồng thời các đại biểu thảo luận một số nội dung về công tác chuẩn bị nhân sự, công tác chuẩn bị các nội dung văn kiện đại hội; công tác tuyên truyền, công tác hậu cần, lễ nghi, khánh tiết phục vụ đại hội, Phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo….

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Văn Lãng, khóa XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 là sự kiện chính trị quan trọng, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò, sứ mệnh cao cả của MTTQ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Kết Luận buổi họp đồng chí Nguyễn Văn Trường, TUV, Bí Thư Huyện ủy đề nghị: UBMTTQ VN huyện phối hợp với các đơn vị liên quan rà soát công tác chuẩn bị tốt cho Đại hội MTTQ VN huyện, các thành viên trong BCĐ, với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, bảo đảm trang trọng, thiết thực, hiệu quả, đúng tiến độ, đúng quy định./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)