CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Tối ngày 18/6/2024, Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện Văn Lãng, Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng chống ma túy, luật nghĩa vụ quân sự và xây dựng nông thôn mới năm 2024 tại xã Tân Thanh.

Tại buổi tuyên truyền, Nhân dân được thưởng thức các tiết mục văn nghệ với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước; xem tiểu phẩm tuyên truyền về tác hại của ma túy đá, cách đấu tranh, phòng ngừa đối với tội phạm ma túy; nghe Công an huyện tuyên truyền cho người dân, học sinh các kiến thức hiểu biết pháp luật về an toàn giao thông đối với người và các phương tiện khi tham gia giao thông; nghe Ban chỉ huy Quân sự huyện tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự, các văn bản về quốc phòng, quân sự địa phương; nhân dịp này, Công an huyện Văn Lãng đã tặng 03 suất quà cho 3 em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024.

(Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền)

Qua buổi tuyên truyền nhằm giúp người dân, học sinh nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành các quy định của pháp luật vê trật tự, an toàn giao thông, tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống ma túy và động viên, khích lệ các tầng lớp Nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội tại địa bàn./.

T/h: MỸ HẠNH (Trung tâm VH, TT & TT Văn Lãng)