Xã Tân Thanh tổ chức Lễ dâng hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ xã.

Ngày 25/7/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã cùng các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã Tân Thanh tổ chức Lễ dâng hương, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng Liệt sĩ nhân dịp Kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2024, tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ của xã.

Hình ảnh tại Lễ dâng hương:

Trong 06 tháng đầu năm, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp uỷ Đảng, chính quyền; sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị, lực lượng trên địa bàn và sự đồng thuận của Nhân dân. Tình hình kinh tế - xã hội của xã ổn định phát triển; trong 19 nhiệm vụ trọng tâm, đã vượt 01 chỉ tiêu và 08 chỉ tiêu đạt. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, chủ quyền biên giới quốc gia được giữ vững, đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân được nâng lên. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị có nhiều đổi mới.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc xã Tân Thanh nguyện chung sức đoàn kết, đồng lòng, phát huy nội lực, khai thác tiềm năng, lợi thế, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm đạt nhiều kết quả cao trên tất cả các lĩnh vực; xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thực hiện: PHÙNG LINH.

Trong tháng : 37