A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CỰU CHIẾN BINH MẶT TRẬN LẠNG SƠN – QUÂN ĐOÀN 14 VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ HUYỆN VĂN LÃNG

Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Quân đoàn 14 – Mặt trận Lạng Sơn (24/02/1979 – 24/02/2024), ngày 21/2/2024, huyện Văn Lãng tổ chức đón đoàn đại biểu Cựu Chiến binh Mặt trận Lạng Sơn – Quân đoàn 14 đến viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Văn Lãng.

(Các đại biểu làm lễ dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Văn Lãng)

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa, thắp nén hương thơm tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để non sông, đất nước, quê hương được ấm no, hạnh phúc như hôm nay.

(Trung tướng Nguyễn Như Hoạt, nguyên giám đốc Học viện Quốc phòng, Trưởng ban liên lạc Cựu Chiến binh Quân đoàn 14 – Mặt trận Lạng Sơn, Trưởng đoàn dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Văn Lãng)

Trong những năm chiến đấu (từ năm 1979 đến năm 1989) Quân đoàn 14 đã có nhiều trận đánh lớn với chiến công vang dội như: Trận Đồng Đăng, đồi Chậu Cảnh, cầu Khánh Khê đã tiêu diệt gần 20.000 quân xâm lược cùng nhiều phương tiện chiến đấu. Trong thời bình, Cựu chiến binh Quân đoàn 14 vẫn giữ vững và phát huy truyền thống, luôn tiên phong, gương mẫu cống hiến trên tất cả các lĩnh vực.

(Các đại biểu thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Văn Lãng)

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, với tấm lòng thành kính, biết ơn sâu sắc, đoàn Cựu chiến binh Mặt trận Lạng Sơn – Quân đoàn 14 và huyện Văn Lãng luôn tự hào, nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quyết tâm kế thừa và phát huy những thành quả cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước để xây dựng quê hương ngày càng phát triển bền vững.

T/h: MỸ HẠNH (Trung tâm VH, TT & TT Văn Lãng)


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 169
Trong tháng : 5.285
Tất cả : 27.370