ĐỒNG CHÍ BẾ THỊ VẪN, PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI XÃ HOÀNG VIỆT NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), Ngày 23/7/2024 đoàn công tác của Huyện Văn Lãng do đồng chí Bế Thị Vẫn, Phó chủ tịch UBND huyện Làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình thân nhận liệt sỹ tại xã Hoàng Việt huyện Văn Lãng. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, Lãnh đạo Phòng LĐTB XH và DT, Lãnh đảng ủy, UBND xã Hoàng Việt.

( Đồng chí: Bế Thị Vẫn, Phó chủ tịch UBND huyện Văn Lãng cùng đoàn công tác của huyện tặng quà gia đình bà Chu Thị Liên)

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Chu Thị Liên, năm sinh 1947, trú tại thôn Nà Quan, xã Hoàng Việt, là vợ liệt sĩ Lương Hữu Hồng hy sinh năm 1971 trong cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước. Tại đây đoàn công tác của huyện đã trao quà cho gia đình trị giá 1500.000 đ và đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những huy sinh, mất mát của gia đình trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời mong muốn gia đình đoàn kết, gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)

Trong tháng : 37