TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NA SẦM TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Ngày 28/5/2024, Trường Tiểu học thị trấn Na Sầm tổ chức lễ tổng kết năm học 2023-2024, và đón nhận Bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ. Dự lễ tổng kết có đồng chí Đường Thị Xuyến – Phó Chủ tịch HĐND huyện Văn Lãng, cùng đi có lãnh đạo phòng Nội vụ huyện, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

(Toàn cảnh lễ tổng kết của trường tiểu học thị trấn Na Sầm)

Trong năm học 2023-2024, nhà trường có 19 lớp học với tổng số 540 em học sinh và 41 đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Ban giám hiệu trường đã chỉ đạo các giáo viên da dạng hóa các hình thức tổ chức dạy học và tổ chức triển khai các nội dung giáo dục tích hợp. Chọn chủ đề, nội dung phù hợp để xây dựng các hoạt động giáo dục tập thể, kết hợp học tập trên lớp với hoạt động trải nghiệm, thực hành, tham quan thực tế. Tăng cường rèn nền nếp, kỷ cương, an ninh, an toàn trường học; chú trọng kết hợp dạy chữ với dạy người, giáo dục ý thức trách nhiệm của công dân đối với gia đình – nhà trường – xã hội cho các em học sinh. Qua đó chất lượng giáo dục năm học 2023-2024 tiếp tục được nâng lên so với năm trước. Kết quả, đội ngũ giáo viên đạt giỏi cấp trường là 15 đồng chí; Giáo viên đạt giỏi cấp huyện 9 đồng chí; cấp tỉnh 2 đồng chí; Số lượng học sinh đạt xuất sắc, tiêu biểu 352/540 học sinh đạt 65,2%; Học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh môn Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán được 129 giải (tăng 32 giải so với năm học 2022-2023).

(Lãnh đạo UBND huyện Văn Lãng trao bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho trường tiểu học thị trấn Na Sầm)

Nhân dịp này, nhà trường đã vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2018-2019 đến năm học 2022-2023, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

T/h: MỸ HẠNH (Trung tâm VH,TT&TT huyện Văn Lãng)