HUYỆN VĂN LÃNG: KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG LẦN THỨ XI NĂM 2024.

Sáng 22/3, UBND huyện Văn Lãng tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI năm 2024.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Văn Lãng lần thứ XI thu hút sự tham gia của hơn 800 vận động viên đại diện cho 32 đoàn các đơn vị trường tiểu học và trường THCS trên địa bàn huyện với 8 môn thi đấu, gồm: Kéo co, Đẩy gậy, Đá cầu, Cầu lông, Cờ vua, Điền kinh, Bóng đá và môn Bơi.

(Các đoàn diễu hành tại Lễ khai mạc)

Hội khỏe Phù Đổng huyện Văn Lãng lần thứ XI gồm 2 giai đoạn: giai đoạn I (từ ngày 20/1 đến đầu tháng 3/2024) thi đấu 5 môn thể thao bao gồm: Kéo co, Đẩy gậy, Đá cầu, Cầu lông, Cờ vua và giai đoạn 2 (từ ngày 22/3 đến cuối tháng 4) thi đấu các môn thể thao bao gồm: Điền kinh, Bóng đá và bơi. Kết thúc giai đoạn I, Ban Tổ chức hội khỏe Phù Đổng huyện đã trao 192 bộ huy chương.

(BTC trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội khỏe phù đổng)

Hội khoẻ phù đổng huyện Văn Lãng lần thứ XI, năm 2024 được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào giáo dục thể chất trong trường học, góp phần nâng cao tầm vóc thể lực của học sinh, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện trong nhà trường. Đồng thời Hội khỏe cũng là dịp để đánh giá công tác giáo dục thể chất và phong trào thể thao trong các trường học, tăng cường các hoạt động giao lưu cho học sinh trên địa bàn huyện, góp phần củng cố, khích lệ, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong học sinh.

(Màn đồng diễn của các em học sinh tiểu học TT Na Sầm tại lễ khai mạc)

Tính đến nay các vận động viên của huyện đã và đang tham gia các môn thi đấu trong khuôn khổ hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh đợt 1 và đợt 2 giai đoạn I đã có 5 huy chương bạc, 8 huy chương đồng./.

T/h: Lương Khoa – Hoàng Ngọc (Trung Tâm VHTT&TT huyện Văn Lãng)