VĂN LÃNG: KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG LỚP 4 NĂM 2024

Ngày 16/9/2024, Trung tâm Chính chị huyện Văn Lãng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng lớp 4 năm 2024 cho 71 quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ cơ sở của huyện.

(Toàn cảnh lễ khai giảng)

Trong thời gian 5 ngày, từ 16/9 đến ngày 20/9/2024, các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các học viên sẽ được tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện Văn Lãng và tham quan thực tế.

(Các đại biểu dự khai giảng)

Qua lớp học, giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

T/h: MỸ HẠNH (Trung tâm VH, TT & TT Văn Lãng)