HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN VĂN LÃNG TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 2023 PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Chiều 19/01, Hội Doanh nghiệp huyện Văn Lãng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Hiện nay, Hội Doanh nghiệp huyện Văn Lãng có 36 thành viên. Năm 2023, Hội Doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, ổn định và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng cường hoạt động giao lưu, liên kết, hợp tác, phát triển. Trong năm, Hội Doanh nghiệp đã tổ chức thành công Đại hội Hội Doanh nghiệp khóa I, nhiệm kỳ 2023 – 2028; Tổ chức Ký kết các kế hoạch phối hợp thực hiện hoạt động, thực hiện tốt các chính sách nộp thuế theo quy định. Tổng doanh thu trong năm của các Doanh nghiệp đạt trên 100 tỷ đồng; tạo việc làm cho cho trên 500 lao động địa phương. Cùng với sản xuất, kinh doanh, các hoạt động phong trào, công tác từ thiện, an sinh xã hội được Hội Doanh nghiệp huyện quan tâm thực hiện tốt.

Năm 2024, Hội đề ra một số nhiệm vụ như: nâng cao chất lượng hoạt động của ban chấp hành hội; phát triển hội viên mới; hỗ trợ hội viên phát triển doanh nghiệp bền vững, mở rộng và đa dạng hóa các loại hình hoạt động; kịp thời phản ánh những khó khăn vướng mắc của các Doanh nghiệp, HTX tới các cấp chính quyền, tăng cường thu hút thêm các nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển KT – XH của huyện./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)