UBND HUYỆN VĂN LÃNG TỔ CHỨC BỐC THĂM NHẬN Ô ĐẤT TÁI ĐỊNH CƯ

Ngày 16/5/2024, UBND huyện Văn Lãng tổ chức cho 03 hộ gia đình, cá nhân đến bốc thăm nhận ô đất tái định cư tại Khu tái định cư dự án Đầu tư xây dựng khu dân cư mới tại khu II, thị trấn Na Sầm.

( Hộ gia đình Bà Mã Thị Hoa, Khu 4 Thị trấn Na Sầm bốc thăm nhận ô đất Tái định cư)

Dự án đầu tư xây dựng khu dân cư mới tại khu II, thị trấn Na Sầm được thực hiện trên tổng diện tích 88.540m2, với tổng vốn đầu tư 278.053 triệu đồng. Dự án có tổng 115 hộ gia đình, cá nhân bị ảnh hưởng. Trong đó có 26 hộ gia đình đủ điều kiện giao xem xét giao đất tái định cư. Tính đến thời điểm này đã có 21/26 hộ đến bốc thăm nhận ô đất TĐC, còn lại 05 hộ chưa đến bốc thăm nhận ô tái định cư.

Căn cứ kết quả bốc thăm, giao nhận đất tái định cư, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện sẽ hoàn chỉnh hồ sơ, tham mưu UBND huyện ban hành Quyết định giao đất, cấp Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định./.

T/h: Nguyễn Hằng  (Huyện Văn Lãng)