VĂN LÃNG BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤCÔNG TÁC VĂN PHÒNG CẤP UỶ NĂM 2024

Ngày 22/8/2024, Trung tâm chính trị huyện Văn Lãng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác Văn phòng cấp ủy năm 2024.

( Toàn cảnh lớp bồi dưỡng)

Tại lớp bồi dưỡng trên 70 đại biểu của các cơ quan, đơn vị được truyền đạt các chuyên đề chính: Hướng dẫn công tác thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước; Hướng dẫn vận hành hệ thống quản lý văn bản và điều hành; Công tác tiếp công dân; Một số vấn đề cần triển khai thực hiện trong hoạt động của Văn phòng cấp ủy.

Thông qua lớp bồi dưỡng đã giúp các học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ công tác văn phòng. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác văn phòng và công tác tham mưu, phục vụ cấp ủy chỉ đạo, điều hành triển khai các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, tăng cường vai trò và hiệu quả lãnh đạo của Đảng./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)

Trong tháng : 62