LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH LẠNG SƠN, THĂM, TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ DOANH NGHIỆP NGUYỄN THÀNH HUYỆN VĂN LÃNG

Sáng 16/9, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn, tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà trung thu tại công đoàn cơ sở doanh nghiệp Nguyễn Thành, khu 4, thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng.

(Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn, tặng quà trung thu tại công đoàn cơ sở doanh nghiệp Nguyễn Thành, khu 4, thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng)

Tại đây, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn đã thăm hỏi tình hình lao động, sản xuất của đơn vị sau cơn bão số 3; nắm bắt thông tin các đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng, thiệt hại sau bão số 3, lũ lụt và tình hình con đoàn viên, người lao động của đơn vị. Đồng thời, trao tặng quà bánh trung thu để CĐCS tổ chức trung thu cho các cháu là con đoàn viên, người lao động qua đó góp phần chia sẻ, động viên tinh thần, hỗ trợ các đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)